• slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Giới Thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại in ấn Trung Nam Phát

Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, bằng chính sự nỗ lực của mình. Công ty TNHH SX TM in ấn Trung Nam Phát đã vươn lên trở thành một trong những Công ty có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao. Đặc biệt chú trọng sản xuất Vòng đeo tay bằng giấy theo yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, khu ăn uống Buffet, lễ kỷ niệm, lễ tổng kết, khai trương, khánh thành, lễ tri ân, đại hội, hội nghị…v..v..

  Với tinh thần phục vụ tận tâm và sự hiểu biết sâu sắc, tinh tế về lĩnh vực cung cấp in ấn Vòng đeo tay giấy đồng thời không ngừng sáng tạo và đổi mới các tính năng của sản phẩm lẫn dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng, chủ động trong việc xây dựng mỗi quan hệ với đối tác cùng phát triển. Chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng dù là những yêu cầu nhỏ nhất, những yêu cầu khó tính và khắt khe nhất. Bên cạnh việc tăng cường mối liên hệ thân thiết giữa các doanh nghiệp, đối tác, sản phẩm Vòng đeo tay giấy của Công ty in ấn Trung Nam Phát còn góp phần trong việc quản lý, kiểm soát, PR để nâng cao hình ảnh, Marketing hữu hiệu, tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng doanh nghiệp.

Cung cấp sản phẩm dựa trên nhu cầu và mục đích riêng của từng khách hàng, nhằm đem đến cho khách hàng một giải pháp hiệu quả và sự hài lòng cao nhất.

  Tư vấn ý tưởng, thiết kế và sản xuất phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với Công ty in ấn Trung Nam Phát để cảm nhận sự độc đáo, khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và đẳng cấp !

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thanks and best regards
=====================================

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MAI IN ẤN TRUNG NAM PHÁT

Add: 365/6 (số cũ 160/6) Nguyễn Thị Kiểu, KP3, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Tel: 02866567217_ 0918185825
Email: trungnamphat.vn@gmail.com
Website: trungnamphat.vn 

 

Đối Tác Khách Hàng

Hotline: 0918185825